Loading...
Lễ Ăn Hỏi Đẹp
LẠI HẰNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI - Chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Sắp lễ ăn hỏi trọn gói, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Phông cưới, Cổng bóng, Cổng hoa, Cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp chuyên nghiệp, Cho thuê xe cưới hỏi, , ...

Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói 9 Tráp

Tùy theo phong tục mỗi nơi cũng như theo tình hình kinh tế của mỗi gia đình, mà lựa chọn Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp, Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp, Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp hay 11 Tráp. Theo phong tục truyền thống từ xưa đến nay thì Tráp Ăn Hỏi thường gồm những lễ vật cổ truyền như: Tráp trầu cau, Tráp Rượu Thuốc, Tráp Chè, tráp hạt sen, tráp bánh cốm, tráp bánh phu thê, tráp xôi và tráp lợn... Mỗi mâm tráp ăn hỏi gồm những lễ vật riêng biệt hay kết hợp nhằm tạo nên mâm lễ vật ăn hỏi đẹp mắt và ý nghĩa.

 

Để thuận tiện cho quý khách trong việc tham khảo dịch vụ, chúng tôi xin đưa ra một số Bộ Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp cần thiết kèm theo hình ảnh vào báo giá để khách hàng chọn lựa. Cụ thể như sau:

 

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Truyền Thống: 6,800,000

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Rồng Phượng: 7,800,000

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Song Phượng: 7,800,000

 

 

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp:

 

 

 

Sắp lễ ăn hỏi trọn gói Lại Hằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cưới hỏi đảm bảo luôn làm hài lòng quý bạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn trong mùa cưới này bạn nhé.

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ sắp lễ ăn hỏi trọn gói của  mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn có 1 Lễ ăn hỏi hạnh phúc và ý nghĩa.

 

Cưới Hỏi Lại HằngSắp Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói, Cung cấp Dịch Vụ Bê ráp Ăn HỏiCho Thuê Áo Dài Bê Tráp Ăn HỏiCho Thuê Bàn GhếCho Thuê Phông Cưới HỏiKết Cổng HoaTrang Trí hoa xe cướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 5 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 7 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 9 Tráp.

 
CƯỚI HỎI TRỌN GÓI LẠI HẰNG
☏ Hotline: 097.363.1913 – 0917.428.777.
✉ E-mail: [email protected]
Website: Leanhoidep.com 
www.facebook.com/cuoihoitrongoilaihang

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN TỨC KHÁC

Sắp Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói

Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói 11 Tráp

Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói 7 Tráp

Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói 5 Tráp

Hỗ trợ trực tuyến
097, 363, 1913
0917, 428, 777
Lại Hằng - 097,363,1913
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
1
Tổng số truy cập
997511
Cho Thuê Áo Dài Nam Bê Tráp
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi
Sắp Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói
Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp
Cho Thuê Bàn Ghế Nhà Rạp
Cho Thuê Bàn Ghế Nhà Rạp