Loading...
Dịch vụ bê tráp ăn hỏi
LẠI HẰNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI - Chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Sắp lễ ăn hỏi trọn gói, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Phông cưới, Cổng bóng, Cổng hoa, Cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp chuyên nghiệp, Cho thuê xe cưới hỏi, , ...

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Truyền Thống

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống là một trong những mâm tráp ăn hỏi được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi tính giản nhẹ lễ vật về kinh tế phù hợp hơn cho hai bên gia đình. /strong> Trọn Gói Lại Hằng sẽ mang đến cho khách hàng Bộ Lễ Ăn hỏi 5 Tráp Truyền Thống với mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

 

>> Xem thêm: em>, em>, em>.

 

>> Báo giá dịch vụ bê tráp ăn hỏi.

 

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống gồm những gì?

 

1. Tráp trầu cau

Tráp ăn hỏi trầu cau tại Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói Lại Hằng được các nghệ nhận lựa chọn từ những buồng cau Đông tươi ngon từ Hải Phòng kết hợp với lá trầu còn xanh mơn mởn nhằm tạo nên mâm tráp ăn hỏi cao cấp, sang trọng. Tráp trầu cau mang ý nghĩa tượng trung cho tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó và mang đến ngày lễ ăn hỏi đậm đà, ý nghĩa nhất.

 

 

 

2. Tráp ăn hỏi rượu thuốc

Tráp ăn hỏi rượu thuốc tại Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói Lại Hằng được kết hợp 3 chai Vodka với 3 cây vina cũng hoa tươi và phông chữ song hỷ nhằm tạo nên mâm lễ ăn hỏi đằm thắm, lịch thiếp nhất.  Mâm lễ ăn hỏi mang ý nghĩa hiếu thảo với tổ tiên với lời cầu chúc có gia đình con cái ngoan ngoãn, hiếu thuận với bố mẹ.

 

 

 

3. Tráp Bánh Cốm hoặc Bánh Phu Thê. Hoặc Kết Hợp Cốm - Xu Xê:

Bánh Cốm được Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói Lại Hằng đặt tại hãng bánh cốm Hàng Than nhằm đảm bảo vẻ đẹp cao quý của mâm tráp cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng. Tất cả số bánh cốm sẽ được các nghệ nhân khéo léo sắp xếp theo hình tháp nhằm mang ý nghĩa cho cả gia đình vững bền, hạnh phúc.

 

 

 

4. Tráp mứt hạt sen – Chè kết hợp

Tráp mứt hạt sen kết hợp với chè tân cương được các nghệ nhân khéo léo xếp hình tháp nhằm tạo nên mâm lễ đẹp, bắt mắt nhất.

 

 

 

5. Tráp Hoa Quả.

Tráp hoa quả được Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói Lại Hằng lựa chọn từ trái quả tươi ngon, tại các cơ sở đảm bảo uy tín nhằm mang đến tráp hoa quả vừa đẹp mắt, lại chất lượng nhất.

 

 

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tráp ăn hỏi với nhiều mức giá khác nhau. Tại Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói Lại Hằng giá lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống hiện tại là 3,600,000đ/Bộ.  Quý khách hàng đã được sở hữu bộ Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp hết sức đẹp mắt và sang trọng. Ngoài ra chúng tôi khuyến mại thêm kèm theo mỗi Bộ Tráp Ăn Hỏi là 100 túi gói quà, 2 quả pháo giấy, 10 chữ Hỷ to, 3 lì xì Lễ Đen, 10 vỏ lì xì trao duyên. 

 

 

Sắp lễ ăn hỏi trọn gói Lại Hằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cưới hỏi đảm bảo luôn làm hài lòng quý bạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn trong mùa cưới này bạn nhé.

 

Trong thời gian sử dụng dịch vụ sắp lễ ăn hỏi trọn gói của /em> mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn có 1 Lễ ăn hỏi hạnh phúc và ý nghĩa.

 

Các dịch vụ chính tại strong>:

 

-          /span>

-          /em>

          -            

-          /em>

-          /em>

-          /em>

-          /em>

-          /em>

-          /em>

-          /em>

-          /em>

-          /em>

-          /em>


br />  Hotline: 097.363.1913 – Ms Lại Hằng
               0917.428.777 – Mr Bùi Xướng
 E-mail: Laihangpg@gmail.com
Website: Cuoihoilaihang.com - Dichvubetrapanhoi.com - Leanhoidep.com

 

Xem thêm báo giá: Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói 5 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 7TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 9 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 11 Tráp.

 

Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói Lại Hằng chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Sắp Lễ Ăn Hỏi, Cho thuê người Bê Tráp Ăn HỏiCho Thuê Áo Dài Cưới HỏiCho Thuê Phông Cưới HỏiCho Thuê Bàn GhếTrang trí Rạp CướiCho Thuê Cổng HoaChụp Ảnh, Quay Phim… Chúng tôi cam kết ở đâu giá rẻ, chúng tôi rẻ hơn”. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và được tư vấn về các dịch vụ 1 cách tốt nhất. Chúc các bạn có được ngày Lễ Ăn Hỏi và Lễ Thành Hôn (Lễ Vu Quy) hoàn hảo như ý.

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN TỨC KHÁC

Sắp Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Song Phượng

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Rồng Phượng

Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp Truyền Thống

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Rồng Phượng

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Song Phượng

Lễ Ăn Hỏi 7 Tráp Truyền Thống

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Rồng Phượng

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Song Phượng

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Rượu Thuốc

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Giá Rẻ

Hỗ trợ trực tuyến
097, 363, 1913
0917, 428, 777
Lại Hằng - 097,363,1913
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
7
Tổng số truy cập
658905
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi 1
Cho thuê đôi ngữ nữ bê tráp
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi 2
Cho Thuê Áo Dài Nam Bê Tráp
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi 3
 Cho thuê áo dài bê đỡ tráp ăn hỏi