Loading...
Lễ Ăn Hỏi Đẹp
LẠI HẰNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI - Chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Sắp lễ ăn hỏi trọn gói, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Phông cưới, Cổng bóng, Cổng hoa, Cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp chuyên nghiệp, Cho thuê xe cưới hỏi, , ...

Dịch vụ bê tráp ăn hỏi uy tín giá rẻ

Bạn đang cần tìm dịch vụ bê tráp ăn hỏi uy tín giá rẻ cho ngày lễ ăn hỏi trọng đại? Hãy đến với chúng tôi, Cửa hàng cưới hỏi trọn gói Lại Hằng đi đầu trong việc cung ứng dịch vụ bê tráp ăn hỏi cho các cặp vợ chồng sắp cưới tại Hà Nội. Với đội ngũ hình thức đẹp, thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giúp cho buổi Lễ Ăn Hỏi của bạn được nổi bật và ý nghĩa. Giá thuê 100k/Bạn bao gồm trang phục đầy đủ: Nam sơ mi trắng quần âu cavat đỏ + nữ áo dài. Nếu áo dài khăn xếp truyền thống giá thuê 120k-150k/1Bạn (Tùy theo mẫu áo dài khách chọn).

 

Quy trình bê tráp ăn hỏi tại Lại Hằng:

Bước 1: Sau khi hai bên trao đổi các thông tin cụ thể như ngày giờ hay giá thuê đội bê tráp. Thì hai bên ký hợp đồng kinh tế.

Bước 2: Sau khi ký kết hợp đồng, đội bê tráp hoặc đỡ tráp sẽ có mặt đúng giờ với trang phục đã chuẩn bị sẵn: Nam áo sơ mi trắng quần âu, cavat đỏ hoặc áo the khăn xếp, nữ áo dài đỏ hoặc hồng, vàng. Thông thường 2 đội sẽ có mặt trước 45 phút đến 1 tiếng.

Bước 3: Các bước tiến hành sẽ theo ý tưởng của gia đình cũng như tư vấn của Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói. Xe di chuyển có thể là ô tô, xe máy, xích lô… Các bạn sẽ thực hiện công việc Bê - Đỡ tráp và giúp gia đình tiếp khách.

Bước 4:  Thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc buổi lễ.

 

 

Sắp lễ ăn hỏi trọn gói Lại Hằng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cưới hỏi đảm bảo luôn làm hài lòng quý bạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn trong mùa cưới này bạn nhé.

 

Cưới Hỏi Lại HằngSắp Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói, Cung cấp Dịch Vụ Bê ráp Ăn HỏiCho Thuê Áo Dài Bê Tráp Ăn HỏiCho Thuê Bàn GhếCho Thuê Phông Cưới HỏiKết Cổng HoaTrang Trí hoa xe cướiLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 5 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 7 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 9 Tráp.

 
CƯỚI HỎI TRỌN GÓI LẠI HẰNG
☏ Hotline: 097.363.1913 – 0917.428.777.
✉ E-mail: Laihangcuoihoi@gmail.com
Website: Leanhoidep.com 
www.facebook.com/cuoihoitrongoilaihang

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
TIN TỨC KHÁC

Bê Tráp Ăn Hỏi

Dịch vụ bê tráp cưới hỏi chuyên nghiệp Hà Nội

Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi Giá Rẻ

Dịch Vụ Bê Tráp Thuê Ở Hà Nội

Dịch Vụ Bê Tráp Cưới Hỏi

Đội Bê Đỡ Tráp Nam Nữ

Hỗ trợ trực tuyến
097, 363, 1913
0917, 428, 777
Lại Hằng - 097,363,1913
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
2
Tổng số truy cập
707765
Cho Thuê Áo Dài Nam Bê Tráp
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi
Sắp Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói
Lễ Ăn Hỏi 9 Tráp
Cho Thuê Bàn Ghế Nhà Rạp
Cho Thuê Bàn Ghế Nhà Rạp