Loading...
Dịch vụ bê tráp ăn hỏi
LẠI HẰNG - DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI - Chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất, Sắp lễ ăn hỏi trọn gói, Cho thuê bàn ghế, Nhà bạt, Phông cưới, Cổng bóng, Cổng hoa, Cung cấp đội ngũ bê đỡ tráp chuyên nghiệp, Cho thuê xe cưới hỏi, , ...
Cho Thuê Áo Sơ Mi Trắng

Trong số những công việc quan trọng cho lễ ăn hỏi, các gia đình không thể không để ý tới đội ngũ bê tráp và trang phục bê tráp của hai bên gia đình, là những người sẽ góp phần giúp lễ ăn hỏi diễn ra được suôn sẻ. Đội bê tráp nhà trai thường sẽ mặc áo sơ mi trắng, đeo cà vạt đỏ, mặc quần âu và đi giày tây. Tuy nhiên, trang phục bê tráp của đội này cũng có thể thay đổi cho phù hợp với ý muốn của cả hai nhà. Có gia đình cầu kỳ một chút sẽ chuẩn bị sẵn áo the và khăn xếp, cũng có thể chỉ đơn giản là áo sơ mi, quần bò và giày thể thao cho đội nam.

Lại Hằng - 097,363,1913: Cho thuê áo sơ mi trắng, quần âu, cavat, nơ, cùng nhiều trang phục, phụ kiện khác phục vụ sinh viên trong ngày Lễ Ăn Hỏi, Chụp ảnh Kỷ yếu, Lễ Tân, Sự Kiện.... Giá thuê: 30k/chiếc áo, quần. Cavat hoặc nơ: 10k/chiếc. Chúng tôi xin giới thiệu thêm 1 số hình ảnh và giá cho thuê trang phục Áo the mũ xếp truyền thống các màu xanh, vàng trong Ngày Lễ Ăn Hỏi để các bạn tiện tham khảo: 40k/bộ bao gồm mũ áo quần.

Xem thêm báo giá: Lễ Ăn Hỏi Trọn Gói 5 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 7TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 9 TrápLễ Ăn Hỏi Trọn Gói 11 Tráp.

 

Cửa Hàng Cưới Hỏi Trọn Gói Lại Hằng chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Sắp Lễ Ăn Hỏi, Cho thuê người Bê Tráp Ăn HỏiCho Thuê Áo Dài Cưới HỏiCho Thuê Phông Cưới HỏiCho Thuê Bàn GhếTrang trí Rạp CướiCho Thuê Cổng HoaChụp Ảnh, Quay Phim… Chúng tôi cam kết ở đâu giá rẻ, chúng tôi rẻ hơn”. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết và được tư vấn về các dịch vụ 1 cách tốt nhất. Chúc các bạn có được ngày Lễ Ăn Hỏi và Lễ Thành Hôn (Lễ Vu Quy) hoàn hảo như ý.

 

CƯỚI HI TRN GÓI LI HNG

Điện thoại: 097,363,1913 hoặc 0917,428,777

WebSite: Dichvubetrapanhoi.com

Email: Dichvubetrapanhoi@gmail.com

Facebook: Facebook.com/Dichvubetrapanhoi.com.vn

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
CÁC DỊCH VỤ KHÁC
Hỗ trợ trực tuyến
097, 363, 1913
0917, 428, 777
Lại Hằng - 097,363,1913
Tìm chúng tôi trên facebook
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online
9
Tổng số truy cập
658912
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi 1
Cho thuê đôi ngữ nữ bê tráp
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi 2
Cho Thuê Áo Dài Nam Bê Tráp
Dịch Vụ Bê Tráp Ăn Hỏi 3
 Cho thuê áo dài bê đỡ tráp ăn hỏi